Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1

Gia sư dạy kèm lớp 1 - Giáo viên dạy lớp 1 tại nhà Tp.HCMTrung tâm gia sư Tp.HCM nhận tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà, tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà, tìm người dạy lớp 1 tại nhà cho mọi đối tượng trên toàn Tp.HCM.
Trước hết, các bậc phụ huynh cũng như các bạn gia sư dạy kèm lớp 1 cần chú ý những điều sau khi dạy kèm các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
 · Nề nếp chỉnh chu: các bé phải được dạy vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi và trả lời mạch lạc.
 · Làm quen với ba môn học quan trọng: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Đặc biệt với môn Tiếng Việt, gia sư dạy kèm lớp 1 phải dạy cho bé cách uốn giọng và sửa ngọng, làm quen với bảng chữ cái hoặc các từ ngữ của lớp 1. Gia sư khi dạy tiếng Anh có thể áp dụng cách học dựa vào các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ và các trò trơi bổ ích, lý thú.


Vì việc học của trẻ rất quan trọng nên Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 cần thiết cho sự tư duy của trẻ sau này. Một học sinh ngay từ thửa cấp 1 đã ham chơi không tập trung vào việc học, được sự nuông chiều của gia đình rất dễ hình thành các tính cách lười biếng, sợ học, ham chơi và xu hướng kết giao với những bạn bè giống mình vì vậy các em rất dễ hình thành tính cách tiêu cực ngay từ nhỏ lớn lên sẽ khó sửa đổi. Mà kiến thức ở cấp 1 là rất cần thiết, là nền tảng cho bé phát triển sau này, các bé dựa trên những nền tảng đó để học tập tốt. Do đó ngay từ nhỏ việc giúp các em học tập theo phương pháp khoa học và đúng cách là việc vô cùng cần thiết và phải được đầu tư đúng mức mà các bậc phụ huynh và những người làm công tác giáo dục đặc biệt quan tâm.
Trung tâm với đội ngũ Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 tại nhà:
1.     Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh Tiểu học
2.     Là đội ngủ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của trẻ 
3.     Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp trẻ phát triển đồng bộ 
4.     Có đội ngũ Giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho Học Sinh Quốc Tế 
Chúng tôi sẽ giúp con bạn:
-          Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm toán, văn, Anh...dạy nâng cao. 
-          Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yêú. 
-          Luyện chữ, ghép vần, làm toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
-          Dạy theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục. 

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
"UY TÍN – TRÁCH NHIỆM"
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:


Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)