Gia sư dạy lớp 2-Giáo viên dạy kèm lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Tp.HCM nhận tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà, tìm giáo viên dạy lớp 2 tại nhà, tìm người dạy lớp 2 tại nhà cho mọi đối tượng trên toàn Tp.HCM.
Đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi đến từ những trường đại học, cao đẳng, THPT, THCS lớn tại tphcm, với nhiều năm kinh nghiệm gia sư cho các cháu cấp 1, với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tận tâm với học sinh, kèm sát báo bài từng em, yêu trẻ- Năm học lớp 2 là quan trọng nhất bởi vì đây là giai đoạn mà trẻ em hình thành những ý thức đầu tiên về việc học.Trung Tâm gia sư tphcm với đội ngũ Giáo viên dạy lớp 2 tại nhà  sinh viên có kinh nghiệm nhiều năm làm gia sư đến từ các trường THCS, THPT, ĐH, CĐ tại tphcm cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, kết hợp hình ảnh sinh động sẽ giúp con bạn tiếp thu bài tốt hơn, củng cố kiến thức trên lớp, cho các em tiếp xúc với nhiều dạng bài tập khác nhau, kèm sát báo bài cho từng em.

Phương pháp học tập phải được điều chỉnh trên từng học sinh bời vì học sinh lớp 1 chưa có một định hình cụ thể về phương pháp học tập. Học tập ở giai đoạn này chỉ dừng lại ở mức nhận thức hiện tượng
- Phương pháp dạy kèm tại nhà học sinh lớp 2 phải là gia sư kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp học và chơi chơi và học.
- Nắm vững hiểu rõ tâm lý các em để sao cho đạt được hiệu quả cao nhất trong việc học
Lưu ý : Nếu phụ huynh cần tìm gia sư  trong giai đoạn này phải thật sự lưu ý vì phát âm của gia sư sẽ ảnh hưởng đến các em rất nhiều. Do đó, hãy tìm một giáo viên dạy kèm lớp 2 tại nhà có một giọng nói chuẩn, phát âm tốt như thế sẽ làm cho các em có những định hình đầu tiên về âm rất tốt. Ngược lại nếu một gia sư bị ảnh hưởng quá nhiều bởi giọng địa phương sẽ tạo thành một thói quen xấu cho các em học sinh lớp 2.
Trung tâm chuyên Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 tại tphcm trực thuộc trung tâm gia sư tphcm nhiều năm kinh nghiệm dạy tiểu học và luyện thi lớp 5 lên lớp 6 vào các trường chuyên.
  Mọi chi tiết cần tìm gia su day kem lop 2 tại nhà xin liên hệ chúng tôi để có 1 gia sư hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ giúp con bạn:
-          Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm toán, văn, Anh...dạy nâng cao. 
-          Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yêú. 
-          Luyện chữ, ghép vần, làm toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
-          Dạy theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục. 

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
"UY TÍN – TRÁCH NHIỆM"
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:
Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)